ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การตลาดออนไลน์ในยุคปัจจุบัน แบรนด์ต่าง ๆ นั้นต้องทำการแข่งขันกันสูงมาก แต่ละแบรนด์ต้องทำความเข้าใจในสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ และนำเสนอสารเพื่อตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งในหลายปีมานี้ การทำ Video Content เป็นกระแสที่มาแรงและเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความน่าสนใจ ที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่าย สามารถมอบความรู้และความบันเทิงไปในเวลาพร้อมกัน ซึ่งกลยุทธ์นี้จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ และสามารถเพิ่มยอดขายให้ได้ เพราะผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อสินค้า หรือบริการได้ง่ายขึ้น

 

Video Advertorial ของ theAsianparent ผู้ช่วยในการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์ และกลุ่มเป้าหมาย

 

              theAsianparent Thailand นั้นมี Solution ในการทำการตลาดออนไลน์ ที่สามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างคุณแม่ชาวไทยอย่างมีประสิทธิภาพ นั่นก็คือการทำ Video Advertorial เพราะ theAsianparent Thailand นั้น เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ในการถ่ายทำ Video เพื่อนำสื่อสารในสิ่งที่แบรนด์ต้องการไปยังกลุ่มเป้าหมาย และผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด และมีรูปแบบในการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำ Viral Video, Livestream, TikTok Video เป็นต้น

 

Case Study: TAP x Baygon

 

              หนึ่งในตัวอย่างผลงานที่ทาง theAsianparent Thailand ได้ร่วมทำกับ Baygon นั่นก็คือ Video Advertorial “กำจัดยุงอย่างไรให้ลูกปลอดภัย แต่ยุงร้ายตายเรียบ มาฟังคำแนะนำจากคุณหมอกัน” ซึ่งนอกจากเราจะใช้ทีมงานมืออาชีพในการถ่ายทำ Video Production ในครั้งนี้ เรายังได้เชิญแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อมานำเสนอความรู้เกี่ยวกับการป้องกันยุงในฤดูฝนให้แก่เด็กที่ถูกต้อง เหมาะสม ปลอดภัย อีกทั้งยังมีคุณแม่ Celeb ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นผู้ทำหน้าที่ดำเนินรายการ ซึ่งทำให้ Video Advertorial นี้ มีความน่าสนใจ สนุก ได้รับความรู้ และสร้างการรับรู้ถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทางแบรนด์ต้องการนำเสนอได้อย่างสมบูรณ์

https://www.facebook.com/theAsianparentTH/videos/915398306023138 

 

              นอกจากตัว Video แล้ว ทางทีมงาน theAsianparent Thailand ยังได้จัดทำบทความ เพื่อสรุป และนำเสนอข้อมูลความรู้ที่ทางแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้สนทนาไว้ใน Video และนำเสนอสิ่งที่แบรนด์ต้องการนำเสนอไปยังกลุ่มเป้าหมายอย่างละเอียด ครบถ้วน 

 

              theAsianparent มีทีมงานที่พร้อมทำ VDO Production ตั้งแต่งาน Scale Production House จนไปถึงการถ่ายทำ TVC เพื่อรองรับงานจากลูกค้าที่หลากหลาย ไม่จำกัดว่าต้องเป็นแค่แบรนด์ใหญ่ แต่ผู้ประกอบการ SME ก็สามารถทำผลงานร่วมกับเราได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถจัดทำ Creative VDO หรือ Viral Video ได้อีกด้วย 

 

              theAsianparent Thailand ในฐานะผู้นำด้านสื่อออนไลน์สำหรับแม่และเด็กในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พวกเราพร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิด ในรูปแบบของพาร์ทเนอร์ ที่พร้อมมอบคำแนะนำ ไอเดียแบบเพื่อนคู่คิด ไม่ได้เป็นเพียงการให้บริการแบบคู่ค้า

 

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Telephone: +66 2017 0830

Email: [email protected]