ในปัจจุบัน ที่ทุกคนต่างมุ่งหน้าห้ำหั่นแข่งขันกันทำการตลาดออนไลน์ เพื่อมุ่งหวังการทำให้คอนเทนต์ หรือเว็บไซต์ของตนสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การทำการตลาดด้วย SEO (Search Engine Optimize) คือหนึ่งในกระบวนการสำคัญ เพื่อเพิ่มปริมาณ Organic Traffic ให้กับเว็บไซต์ หรือคอนเทนต์ต่าง ๆ ของแบรนด์ เพราะ Search Engine อย่างเช่น Google คือหนึ่งในเว็บไซต์ที่ผู้บริโภคนั้นใช้งานมากที่สุดในโลกในทุก ๆ วัน และเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อพฤติกรรมของผู้บริโภค

 

คิดอะไรไม่ออก ถาม Google ดูสิ

 

               ปฏิเสธไม่ได้ว่าในประเทศไทยนั้น Google คือช่องทางอันหนึ่งที่ผู้บริโภคจะนึกถึง เมื่อมีคำถามที่พวกเขาสงสัย หรือต้องการค้นหาสินค้า และบริการต่าง ๆ ดั้งนั้น หากแบรนด์สามารถทำให้คอนเทนต์ หรือเนื้อหาที่ต้องการสื่อไปยังผู้บริโภค ปรากฏขึ้นในลำดับต้น ๆ เมื่อพวกเขาทำการเสิร์ชใน Google จะเป็นการสร้าง Brand Awareness และสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคได้เป็นอย่างมาก และนี่คือความสำคัญ ในการมีผู้เชี่ยวชาญในการวางกลยุทธ์ SEO Marketing เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้แก่แบรนด์

 

ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของTheAsianparent Thailand 

 

               theAsianparent Thailand เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้าน SEO (Search Engine Optimization) ทุกคอนเทนต์ของเรา ใส่ใจเรื่องโครงสร้างของการทำอันดับบน Google Search เสมอ และยังสามารถเพิ่มช่องทางการรับรู้สินค้าให้กับ Client ของเราได้ ช่วยให้ยังสามารถปิดการขายได้อย่างง่ายดาย และสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ คือ theAsianparent เป็นอันดับ 1 ในฐานะสื่อออนไลน์สำหรับแม่และเด็ก 

 

               โดยที่ อัตราการเติบโตของ Organic Search ของเรานั้นเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ โดยตั้งแต่เดือน กรกฏาคมจนถึงสิ้นเดือนกันยายน เพิ่มขึ้นถึง 108% นั่นมาจากการเพิ่มจำนวนบทความที่แม่และเด็กรวมถึงบทความที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์ที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ตามเป้าหมายของเรา

 

ตัวอย่าง: บทความที่ทำยอดได้สูงสุดในช่วง 90 วันที่ผ่านมา จะเห็นว่าtheAsianparent โดดเด่นในเรื่องของคอนเทนต์การตั้งชื่อลูกและแม่และเด็กมากที่สุด อีกทั้งเรากำลังพัฒนาฟีเจอร์เรื่องของให้ผู้ใช้งานสามารถมาเลือกชื่อลูกได้เองด้วย

               นอกจากนี้ theAsianparent ยังสามารถเพิ่มปริมาณคีย์เวิร์ดอันดับ 1 – 3 ได้มากถึง 204% ในระยะเวลาเพียง 90 วันเท่านั้น

               theAsianparent Thailand ในฐานะผู้นำด้านสื่อออนไลน์สำหรับแม่และเด็กในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พวกเราพร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิด เราพร้อมร่วมสร้างผลงานกับทุกแบรนด์คู่ค้า ทั้งแบรนด์ใหญ่ และผู้ประกอบการ SME ในรูปแบบของพาร์ทเนอร์ ที่พร้อมมอบคำแนะนำ ไอเดียแบบเพื่อนคู่คิด ไม่ได้เป็นเพียงการให้บริการแบบคู่ค้าเท่านั้น เพื่อสร้างผลงานที่สามารถพูดในสิ่งที่แยรนด์ต้องการสื่อสาร ไปยังผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด และตอบโจทย์มากที่สุด

 

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Telephone: +66 2017 0830

Email: [email protected]