สำหรับบริการของ theAsianparent Thailand ที่อยากจะนำเสนอก็คือ Creative & Marketing Consulting ซึ่งเป็นการสร้างกลยุทธ์เพิ่มการขาย และการเติบโตของแบรนด์คุณได้อย่างที่ไม่เหมือนใคร 

 

Creative & Marketing Consulting ของ TAP มีจุดเด่นอย่างไร 

  • เราบริการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาดออนไลน์รอบด้าน ที่สามารถเจาะลึกถึงกลุ่มลูกค้าได้ โดยเฉพาะกลุ่มแม่และเด็ก 
  • การวางแผนกลยุทธ์ เพื่อนำแบรนด์ไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยการนำ Brand Positioning มาประยุกต์ใช้กับ Platform ต่าง ๆ ของ theAsianparent และศึกษาทำความเข้าใจในแบรนด์อย่างลึกซึ้ง เช่น การทำ Research หรือ Consumer insight ร่วมด้วย 
  • การออกแบบสื่อโฆษณาให้เป็นไปตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ ที่สามารถสื่อสารถึงแบรนด์ของคุณให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์โฆษณา คอนเซ็ปต์ งานกราฟิค วิดีโอ การไลฟ์สด และและโปรดักชั่นต่าง ๆ เพิ่มให้แบรนด์มีความน่าสนใจภายใต้ Concept ที่วางไว้
  • เรามีทีมครีเอทีฟที่สามารถสร้าง Content ในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายอย่างตรงใจในแต่ละช่องทางของเรา เสริมด้วยวิธีการทางเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สามารถสร้างยอดติดตามที่มีประสิทธิภาพ และสร้าง Engagement สร้าง Brand Awareness และสร้างให้แบรนด์มีตัวตนของกลุ่มเป้าหมาย โดยผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยให้โฆษณาทุกตัวทำหน้าที่ได้ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่คุ้มค่าที่สุด 
  • การให้บริการและให้คำปรึกษาเหมือนแบรนด์คุณเป็นพาร์ทเนอร์ เสมือนเพื่อนคู่คิด ช่วยเสริมสร้างไอเดีย ต่อยอด และกระตุ้นการขายสินค้าของคุณให้ประสบความสำเร็จ โดยไม่ได้เป็นเพียงแค่คู่ค้าทางธุรกิจเท่านั้น 

 

Case Study: TAP X Mama’s Choice

               Mama’s Choice เป็นแบรนด์สกินแคร์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ซึ่งได้ไว้วางใจให้ theAsianparent ทำ Creative & Marketing Consulting แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่ในตลาดสกินแคร์แม่และเด็ก แต่ก็มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จนเริ่มเป็นที่แพร่หลายของกลุ่มแม่ ๆ เนื่องจากมีการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างเข้มข้น ทั้งการสร้างคอนเทนต์ที่ตรงใจกลุ่มแม่ ๆ การสร้างโพสที่ให้แม่ ๆ ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรม การสร้างโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ทำให้ในปัจจุบันก็มีคนติดตามเพจของ Mama’s Choice แล้วมากกว่า 7 หมื่น และมียอดขายพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง และหนึ่งในกลยุทธ์ที่ทำให้เกิดยอดขายอย่างดีเยี่ยมก็คือการทำ  Social commerce LIVE ซึ่งแต่ละครั้งก็ได้รับการตอบรับที่ดี และมียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่าจากยอดขายในวันปกติเลยทีเดียว

Live 1

https://fb.watch/8vqSJb7dsP/

 

Live 2

https://fb.watch/8vrtMg0ppG/

 

               ทางช่องทางเพจ Facebook ของ theAsianparent Thailand มีผู้ติดตามกว่า 1.2 ล้านคน ถือว่าเป็นช่องทางที่แข็งแกร่งในการสื่อสารเกี่ยวกับแม่และเด็ก สามารถสร้างโอกาสให้กลุ่มคุณแม่ได้เข้าถึงแบรนด์และสินค้าที่คุณแม่เหล่านี้ต้องการ อีกทั้งเรายังสามารถทำ Research หรือ Consumer insight เพื่อเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายที่ลึกเข้าไปอีกขั้น พร้อมทั้งรู้ความต้องการของเหล่าคุณแม่ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญร่วมกับการทำ  Creative & Marketing Consulting ทำให้สามารถประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ที่สำคัญเรายังให้บริการทั้งแบรนด์ใหญ่และแบรนด์ SME พร้อมให้คำแนะนำ ดูแล และให้บริการเสมือนเป็นพาร์ทเนอร์เพื่อนคู่คิด ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คู่ค้าทางธุรกิจเท่านั้น 

 

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

Telephone: +66 2017 0830

Email: [email protected]